Ngày nay, không chỉ cần có bằng cấp như bằng đại học, cao đẳng… để thuyết phục các nhà tuyển dụng khi đi xin việc. Mà bạn còn cần các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đi kèm để chứng minh trình độ năng lực, đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin và xu thế hội nhập quốc tế ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, bạn có thể bị thiếu chứng chỉ tin học vì nhiều lý do khác nhau. Vậy thì việc làm chứng chỉ tin học sẽ là giải pháp nhanh nhất, kịp thời giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội việc làm nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm chứng chỉ tin học là gì?

Chứng chỉ tin học là một loại tài liệu chứng nhận, chứng minh rằng người nắm vững một loạt kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tin học hoặc công nghệ thông tin. Chứng chỉ này có thể được cấp bởi các tổ chức, trường học, hoặc tổ chức chuyên nghiệp sau khi người học đã hoàn thành một khóa học hoặc đạt được một mức độ kiến thức và kỹ năng cụ thể.

Khi nào cần đến chứng chỉ tin học?

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi

Có nhiều lý do mà bạn có thể cần đến chứng chỉ tin học, và điều này có thể phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân và sự nghiệp của bạn. Dưới đây là một số tình huống thường gặp khi bạn có thể cần đến chứng chỉ tin học:

 • Chứng minh kiến thức và kỹ năng: Chứng chỉ tin học là một cách để xác nhận rằng bạn đã đầu tư thời gian và nỗ lực để phát triển kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này.
 • Tăng cơ hội nghề nghiệp: Có chứng chỉ có thể giúp bạn cạnh tranh tốt hơn trong việc xin việc làm và tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
 • Cập nhật kiến thức: Các khóa học và chứng chỉ tin học cung cấp cơ hội để học những công nghệ mới và cập nhật kiến thức của bạn.
 • Tự tin trong công việc: Điều này có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đối mặt với các thách thức công việc một cách tự tin.
 • Khả năng giúp đỡ người khác: Nếu bạn có kiến thức và chứng chỉ tin học, bạn có thể giúp đỡ người khác trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ, từ việc sửa chữa máy tính cho đến hướng dẫn về phần mềm hoặc phát triển ứng dụng.
 • Nâng cao tư duy logic và giải quyết vấn đề: Việc học và làm việc trong lĩnh vực tin học thúc đẩy tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề, điều này có lợi ích trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Làm chứng chỉ tin học giả là gì?

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
Làm chứng chỉ tin học giả là gì?

Khái niệm làm chứng chỉ tin học giả chỉ tới việc một số người không muốn hoặc không thể tiến hành quy trình đăng ký học và thi tại các trung tâm. Điều này thường có liên quan đến những lợi ích cá nhân, chẳng hạn như ( sử dụng chứng chỉ tin học giả để đi làm, làm lại chứng chỉ tin học khi bị mất, hoặc sử dụng với các mục đích cá nhân v.v).

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Các Loại

Làm chứng chỉ tin học giả
⭕Thoải mái xin việc hoặc công chứng ❇️Phôi thật 100% + đầy đủ hồ sơ gốc + bảng điểm tại các trường, trung tâm đào tạo tin học
⭕Giá rẻ bất ngờ ❇️Chỉ từ 1.000.000VNĐ đến 4.000.000VNĐ
⭕Cam kết luôn đúng hẹn ❇️Thời gian giao hàng là từ 1-2 ngày cho khu vực nội địa và từ 3-4 ngày đối với các khu vực lân cận hoặc tỉnh thành ở vùng xa.
⭕Không thu tiền cọc ❇️Thanh toán chỉ được thực hiện khi khách hàng đã kiểm tra sản phẩm đã đúng yêu cầu
⭕Bảo mật thông tin tuyệt đối ❇️Giữ kín danh tính khách hàng và xóa sạch sau khi kết thúc giao dịch
⭕Chế độ bảo hành trọn đời ❇️Nếu có bất kỳ sự hỏng hóc nào, chúng tôi sẽ thu hồi và thực hiện việc làm lại miễn phí.
⭕Đội ngũ nhân viên nhiệt tình ❇️Sẵn sàng tư vấn bất kể ngày đêm 24/7
Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
Dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Các Loại

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm chứng chỉ tin học, tiếng anh tràn lan trên mạng internet. Nhưng để đảm bảo chất lượng thì bạn cần chú ý tìm tới những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Làm Bằng Các Loại là một trong những cơ sở hoạt động lâu năm trong việc cung cấp chứng chỉ tin học giả, tự hào về sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn duy trì sự linh hoạt và sẵn sàng áp dụng những tiến bộ công nghệ sản xuất mới nhất và hiện đại nhất.

Với tầm hiểu biết rộng lớn về ngành làm giấy tờ, bằng cấp và tâm huyết với từng chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giấy tờ có độ giống thật đến 100%, từ phôi gốc, nét chữ, nguyên liệu và màu sắc.

>>Xem thêm bài viết:

làm bằng cấp 3 tại hà nội

Những ai cần làm chứng chỉ tin học?

Dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến dịch vụ làm chứng chỉ tin học:

 • Những người cần chứng chỉ tin học để đi làm

 • Người cần làm lại chứng chỉ tin học khi bị mất

 • Người cần chứng chỉ tin để xét tốt nghiệp

Ngoài những nhóm người kể trên, còn rất nhiều nhóm người cần đến chứng chỉ tin học để có thể giải quyết các công việc cá nhân của bản thân.

Những loại chứng chỉ tin học thịnh hành được quan tâm nhất

Như đã nói ở trên, hiện nay việc sở hữu chứng chỉ tin học văn học là điều tất yếu cần có trong hầu hết các lần tuyển dụng. Việc bạn có thể sở hữu một trong những loại chứng chỉ tin học sẽ giúp ích rất nhiều cho lần ứng tuyển và vị trí ứng tuyển của bạn. Dưới đây là một số loại chứng chỉ tin học phổ biến và thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo:

Chứng chỉ tin học quốc tế MOS

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
chứng chỉ MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là loại chứng chỉ được sáng tạo và triển khai bởi Certiport (Mỹ). Loại chứng chỉ này do Microsoft cấp thông qua các bài thi sát hạch khả năng sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office (gồm Word, Excel và PowerPoint) và do chính Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. Mỗi cấp độ thì độ khó sẽ khác nhau và đây cũng là loại chứng chỉ được tin dùng nhất trên toàn thế giới. Chứng chỉ tin học MOS có giá trị vô thời hạn.

Loại chứng chỉ này được phân chia thành 03 cấp độ với mục đích đánh giá về kỹ năng sử dụng tin học văn phòng của người, gồm có:

Specialist: Chứng nhận về kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm của Microsoft Office như: Word, Excel, PowerPoimt, Access và Outlook.

Expert: Chứng nhận về kỹ năng nâng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

Master: Chứng nhận về kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office.

Có thể nói, chứng chỉ tin học MOS là chứng chỉ tin học quốc tế rất quan trọng và phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Chứng chỉ này không chỉ có giá trị cao tại Việt Nam mà còn được công nhận một cách rộng rãi trên toàn cầu. Do đó, nếu có điều kiện hãy cố gắng sở hữu cho mình tấm chứng chỉ tin học MOS, chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho công việc của bạn, giúp bạn có thu nhập ổn hơn cao hơn và có nhiều cơ hội trong tương lai.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
chứng chỉ IC3

IC3 là từ viết tắt của Digital Literacy Certification, chứng chỉ này cũng là một chứng chỉ tin học quốc tế có độ tin cậy và ứng dụng rất cao tương đương không kém gì chứng chỉ tin học MOS. Tuy nhiên, thay vì chứng nhận kỹ năng sử dụng tin học văn học như MOS, IC3 chỉ tập trung vào nhận biết kỹ năng và hiểu biết cơ bản về các phần mềm, phần chứng và sử dụng internet mà thôi.

Chứng chỉ tin học IC3 là loại chứng chỉ do tổ chức tin học quốc tế Certiport sáng tạo, gồm có hai phiên bản chính là IC3 GS3 và IC3 GS4. Về cơ bản, chứng chỉ IC3 được đánh giá là loại chứng chỉ tin học văn phòng quan trọng và cần thiết trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Đây là loại chứng chỉ được sử dụng để làm chuẩn trong đánh giá công nghệ thông tin cơ bản của học sinh, sinh viên và người lao động trên nhiều quốc gia toàn cầu.

Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học cơ bản là loại chứng chỉ phổ biến ở Việt Nam

Đây là loại chứng chỉ tin học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nhằm đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông quy định tại thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. Nó được xem là chứng chỉ tin học rất quan trọng vào thời điểm hiện tại, Bộ GD&ĐT sẽ sử dụng chứng chỉ này thay thế cho chứng chỉ A, B, C trước đây. Và sẽ có thay đổi, cải tiến cho phù hợp với tình hình phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện nay. Chứng chỉ này có 2 loại là cơ bản, nâng cao và đều có giá trị vĩnh viễn.

Đây là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin được xem là quan trọng hàng đầu và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ với hầu hết các đối tượng. Bởi hiện nay, loại chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc tối thiểu trong trước trường hợp sau:

Xét tốt nghiệp cho các sinh viên của một số trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Để hoàn thiện hồ sơ dự thi công chức theo như Quy định của Bộ Nội vụ.

Tất cả các viên chức, cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước cần để hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo đúng như các tiêu chuẩn do cơ quan nhà nước ban hành.

Giúp tăng cơ hội cho sự thăng tiến và chuyển ngạch nâng lương.

Cam kết dịch vụ làm chứng chỉ tin học của Làm Bằng Các Loại

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
Cam kết dịch vụ làm chứng chỉ tin học của Làm Bằng Các Loại

Đến với Làm Bằng Các Loại bạn sẽ nhận được các cam kết và các ưu điểm về dịch vụ chứng chỉ tin học giả mà không phải bất cứ một đơn vị làm giấy tờ nào cũng có thể làm được: Chứng chỉ tin học giả được làm bằng phôi thật từ các trung tâm và bộ giáo dục, tư vấn khách hàng 24/7, bảo mật thông tin khách hàng 100%, bảo hành trọn đời cho sản phẩm được làm ra và không cần cọc tiền trước.

Cam kết làm lại chứng chỉ tin học phôi thật và Làm Bằng Các Loại ở mọi nơi

Chúng tôi cam kết các chứng chỉ tin học được làm tại cơ sở của Làm Bằng Các Loại sẽ bảo đảm xin được việc ở tất cả mọi công ty mà không lo bị phát hiện.

Bảo đảm thành công khi sử dụng chứng chỉ tin học để xét tốt nghiệp

Bảo đảm dịch vụ làm chứng chỉ tin học giả tại Làm Bằng Các Loại giúp bạn xét tốt nghiệp và ra trường đúng hạn.

>>Xem thêm bài viết:

làm chứng chỉ tin học | làm chứng chỉ Toeic

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Các Loại

Làm Chứng Chỉ Tin Học Nhanh Chóng Giá Rẻ Không Cần Thi
Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Các Loại

Vì nhu cầu mua chứng chỉ tin học văn phòng ngày nay ngày càng nhiều, mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên có rất dịch vụ cung cấp chứng chỉ tin học ra đời. Việc làm chứng chứng chỉ tin học mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, phù hợp với những đối tượng không thể hoặc chưa thể hoàn tất việc học tin học của mình.

STT Loại Giá thành
1 Chứng chỉ tin học MOS 2.000.000VNĐ – 4.000.000
2 Chứng chỉ tin học IC3 2.000.000VNĐ – 4.000.000
3 Chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao 1.500.000VNĐ – 3.000.000
4 Các loại chứng chỉ tin học khác 1.500.000VNĐ – 3.000.000

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về giá tiền và mẫu chứng chỉ tin học chính xác nhất.

Quy trình làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Các Loại

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng về loại hình chứng chỉ cần làm.

Bước 2: Tư vấn về công việc, giá cả làm chứng chỉ anh văn tại đơn vị chúng tôi. Cam kết giá tốt nhất.

Bước 3: Khách hàng cần cung cấp các thông tin như sau cho chúng tôi:

Những thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tin học

Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà khách hàng cần cung cấp để làm chứng chỉ tin học:

 • Họ và tên người có nhu cầu làm chứng chỉ.
 • Ngày, tháng, năm sinh, giới tính và dân tộc đầy đủ, chính xác.
 • Nơi sinh theo đúng như trong chứng minh nhân dân/ CCCD.
 • Tên trường mong muốn lấy chứng chỉ
 • Hình thức đào tạo của chứng chỉ mình cần.
 • Ảnh thẻ 3×4 (tùy từng loại chứng chỉ mà sẽ cần phải có ảnh).
 • Xếp loại mong muốn trên chứng chỉ

Mẫu dịch vụ chứng chỉ tin học được làm tại Làm Bằng Các Loại

Dưới đây là một số mẫu chứng chỉ tin học được làm tại Làm Bằng Các Loại:

Chứng chỉ tin học cơ bản – Mặt trước
Chứng chỉ tin học cơ bản – Mặt sau

Ngoài các mẫu chứng chỉ tin học trên. Chúng tôi còn làm được tất cả các mẫu chứng chỉ tin học đang trên thị trường hiện nay