Làm Bằng Cấp 3 THPT có học bạ giá rẻ ở Lâm Đồng

Bảo Khang chuyên cung cấp dịch vụ Làm Bằng Cấp 3 (THPT) có học bạ giá rẻ tại Lâm Đồng: bằng có hồ sơ gốc tại trường, phôi Bằng Tốt Nghiệp 12 được làm trên chất liệu giấy chuẩn của sở, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay, chất lượng chuẩn:

Liên hệ :0986.819.226  

 Zalo :0986.819.226

Bằng Cấp 3 THPT là gì?

Trung Học Phổ Thông (THPT, hay gọi tắt là Cấp 3) là một bậc trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam hiện nay, cao hơn Tiểu học (Cấp 1), Trung học cơ sở (Cấp 2) và thấp hơn Cao đẳng hoặc Đại học. Trung học phổ thông kéo dài 3 năm (từ lớp 10 đến lớp 12). Để tốt nghiệp bậc học này, học sinh phải vượt qua Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

 

Làm Bằng Cấp 3 giá 2 triệu

Tấm Bằng Cấp 3 quan trọng như thế nào?

Như ai cũng đã biết, để lấy được một tấm Bằng Tốt Nghiệp Trung học phổ thông, thì bản thân phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện ít nhất 3 năm, tham dự khóa thi toàn quốc để được xét điểm và lấy bằng.

Không những vậy, trong quá trình học Trung Học Phổ Thông, học sinh vẫn cần bổ túc học thêm các nghề khác như: Tin Học, May Vá, Nấu ăn, điện,…tùy theo từng nơi. Vì vậy, vấn đề Bằng nghề cấp 3 chính là một trong những điều kiện đủ để ra trường, và học sinh có Bằng Nghề Cấp 3 còn được cộng thêm 0.5 – 1.5 điểm hoặc 1.5 – 2.0 điểm vào Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông.

Làm Bằng Tốt Nghiệp cấp 3 ở đâu, giá bao nhiêu thì tốt?

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nơi quảng cáo cung cấp các loại Văn Bằng, Chứng Chỉ. Tuy nhiên, để tìm cho mình một cơ sở làm bằng cấp có chất lượng cao với mức giá tốt là điều không hề đơn giản. Bởi có không ít địa chỉ rao bán văn bằng với giá cực rẻ, nhưng khi nhận về lại là một tấm bằng kém chất lượng, thậm chí nhìn bằng mắt thường vẫn có thể nhận ra được bằng giả.

Không những thế, có một số cơ sở sử dụng những địa chỉ và số điện thoại ảo để lừa đảo, yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước mới làm bằng. Bởi có địa chỉ và thông tin rõ ràng, nên vẫn có rất nhiều người nhẹ dạ đưa phí trước, sau đó lại vừa mất tiền mà lại không nhận được gì.

Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng như  Bảo Khang – Lambangcapgiaretq để tránh gặp những vấn đề không đáng có. Vì sao chúng tôi dám khẳng định là dịch vụ chất lượng?

Cách nhận biết làm Bằng Cấp 3 không giống thật

1. Nhận biết phôi bằng cấp 3

Có tới 95% cơ sở làm bằng cấp giả không có uy tín. Sẵn sàng sử dụng những phương pháp như : Scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới. Phôi bằng mới này chỉ giống được 60% , rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường. Mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

*Nguyên nhân : chúng ta thường thấy. Các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu và ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi mang đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

2. Nhận biết con dấu đóng trên Bằng

Con dấu đóng trên Bằng Cấp 3 không giống thật

Thường là con dấu được scan. Hoặc thiết kế trực tiếp từ trên máy tính để in trực tiếp vào bằng. Khi in vào bằng thì trông rất thô, màu sắc không đỏ tươi. Giống khoảng 60% so với con dấu được đòng trực tiếp.

*Cách nhận biết: Lấy một mẫu dấu công chứng bất kỳ ở ngoài ủy ban hay văn phòng công chứng. Đưa gần vào tấm bằng chúng ta cần đối chiếu. Nếu màu mực con dấu đóng trên bằng không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng. Có dấu hiệu trông rất thô, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng, không phải con dấu đóng bằng tay.

3. Bằng Cấp 3 giống như thật

Xem trực tiếp bằng mắt thường. Chúng ta sẽ thấy các hoa văn in trên bằng rất nét, không bị nhòe, không bị đứt quãng. Màu sắc chuẩn đúng màu vàng gạch đối với những mẫu bằng mới.

Con dấu được đóng trực tiếp bằng tay màu mực chuẩn đỏ tươi cho tất cả các loại con dấu. Chữ kỹ cũng được ký sống bằng tay.

Kinh nghiệm Làm Bằng Cấp 3 tại Lâm Đồng

Thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Quy trình tuyển dụng ngày cũng càng khắt khe hơn và đòi hỏi Bằng Cấp 3.

Việc chú trọng Bằng Cấp cũng ngày nay càng quan trọng khi muốn xin việc làm. Bằng Cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức, năng lực làm việc của mỗi cá nhân. Khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc .

Để xin được một công việc với mức lương xứng, đáng đòi hỏi chúng ta phải có Bằng cấp. Đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự, công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe. Đòi hỏi chúng ta có Bằng Cấp, để hợp thức hóa các loại hồ sơ xin việc. Để nâng cao giá trị kiến thức , bản lĩnh của mỗi người.

Quy trình làm Bằng Cấp 3 tại Lâm Đồng & các tỉnh khác:

Quy trình làm bằng giả cấp 3 giá 1 triệu của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc. Được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại, nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất .

Các bạn có thể sử dụng bằng THPT (Cấp 3) này đi xin việc làm . Nâng bằng lái xe ,đi học , đi du học , xuất khẩu lao động vv…

Liên hệ tư vấn làm Bằng Cấp 3 tại Lâm Đồng/ toàn quốc:

Liên hệ :0986.819.226  

Gmail: baokhang8030@gmail.com

Hotline